mơ thấy mèo đen

Mơ thấy mèo đen không hẳn là một giấc mơ xa lạ với nhiều người, vì mèo là động vật gần gũi trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, trong phong thủy thì những giấc mộng khi thấy mèo thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau và tùy vào nội dung của mỗi giấc mơ mà sẽ có ý nghĩa riêng. Cụ thể, hãy cùng portugalarte.org khám về về ý nghĩa của những giấc mơ về mèo đen qua bài viết dưới đây.

I. Giải mã ý nghĩa của giấc mộng thấy mèo đen

Mèo đen thường mang đến sự xui xẻo, không may mắn

Trong văn hóa tâm linh, có nhiều người cho rằng mèo đen là ma quỷ và không đem lại may mắn, thậm chí còn là điềm xui xẻo. Còn trong quan niệm phương Tây và nhiều quốc gia Châu Âu thì mèo đen là một biểu tượng đen đủi và sự xuất hiện của mèo đen thường mang đến những vận rủi.

Trong mỗi giấc mơ cụ thể thì mèo đen sẽ xuất hiện với những hình dáng và hoạt động khác nhau, với mỗi tình huống trong giấc mơ thấy mèo cụ thể sẽ đem lại những điềm báo riêng. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa cụ thể qua từng tình dưới sau đây.

1. Chiêm bao thấy mèo đen

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy mèo đen thì giấc mơ này cho thấy được tính cách và con người của bạn. Bạn là một người rất tỉ mỉ, chi tiết và tràn đầy cảm xúc.

Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo trong thời gian này bạn nên cẩn trọng với lời nói và hành động của mình để tránh xảy ra những xích mích không đáng có.

2. Ngủ mơ thấy bị mèo đen cắn

Giấc mơ này thấy cho thấy bạn là một người ham mê dục vọng và luôn chạy theo những điều rất xa với. Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo và thực tế hơn trong mọi chuyện.

Trường hợp bạn mơ thấy bị mèo đen cắn vào tay thì giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy lo lắng một vấn đề nào đó, đây có thể là chuyện gia đình hoặc chuyện công việc kinh doanh.

3. Mộng thấy mèo đen đi vào nhà

Khi bạn mơ thấy mèo đen vào nhà thì đây là điềm báo cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những sóng gió lớn trong mối quan hệ người nhà hoặc có thể trong công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp những điềm xui xẻo.

Do đó, trong thời gian này bạn nên cẩn thận với những quyết định mà mình đưa ra vì có thể nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn.

4. Mơ thấy có rất nhiều mèo đen

Giấc mơ thấy nhiều mèo đen là giấc mơ cho thấy bạn là một người luôn cảm thấy lưỡng lự, lo lắng trước một vấn đề quan trọng nào đó. Bởi vì bạn đang chịu những áp lực và các tác động từ nhiều người xung quanh bạn.

Lời khuyên dành cho bạn ngay lúc này là bạn không nên quá bị ảnh hưởng bởi những tác động này. Bạn hãy cứ tự tin và tin tưởng vào những lựa chọn của mình để không phải bị do dự hay xao nhãng bởi thái độ của những người xung quanh.

5. Nằm mộng thấy mèo đen chết

Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều sóng gió trong thời gian tới

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh mèo đen chết thì đây là một giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đón nhận nhiều sóng gió ấp đến, có thể đó là một tin buồn hoặc một sự việc tồi tệ nào đó sẽ xảy ra với bạn. Chính vì thế mà bạn nên chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng để không bị quật ngã trước những khó khăn trước mắt.

6. Ngủ mơ thấy bản thân nuôi mèo đen

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có tính cách mạnh mẽ, tinh thần ham học hỏi, luôn có ý chí phấn đấu để vươn lên. Do đó mà bạn sẽ sớm gặt hái được thành công như mong đợi nếu như bạn duy trì được sự cố gắng và kiên trì này. Mặc dù trong tương lai bạn có thể gặp phải những khó khăn hay thử thách cản đường.

7. Chiêm bao thấy mèo đen đẻ con

Khi bạn mơ thấy mèo đen đẻ con thì đây là giấc mơ mang điềm cho thấy gia đình bạn sắp tới sẽ có tin vui. Đây có thể là việc gia đình bạn sắp tới sẽ đón thêm thành viên mới hoặc có thể là bạn sẽ gặp được người thân sau một khoảng thời gian xa cách đã lâu.

8. Nằm mơ mèo đen bị ốm

Đây chính là lời cảnh báo cho bạn về tình trạng sức khỏe của bạn đang dần suy kiệt nhưng vẫn có thể chữa được. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để có thể thư giãn và nghỉ ngơi, không nên quá chú tâm và công việc mà bỏ bê đến vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang không được thuận lợi.

9. Ngủ mơ thấy bản thân đang ôm mèo đen

Giấc mơ này có nghĩa rằng bạn đang ấp ủ một điều gì đó khó nói và khó giải quyết vì việc này sẽ không tốt hoặc không đem lại kết quả tốt lành cho ai đó. Thế nhưng bạn cũng cần phải trực tiếp đối diện với những sự việc đó cho dù bạn có muốn hay không.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy được đức tính thương người và cách cư xử nhân đạo của bạn với những người xung quanh.

10. Nằm mơ thấy bị mèo đen vồ

Bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên chú ý đến các mối quan hệ và lời ăn tiếng nói hàng ngày để có thể tránh được những tranh cãi không đáng có có thể xảy ra trong thời gian này. Bên cạnh đó, mơ thấy bị mèo vồ còn có thể thấy được sự xa cách của bạn với những người thân do đó bạn cần phải thường xuyên quan tâm và hỏi thăm mọi người hơn nữa.

11. Ngủ mơ thấy 2 hoặc 3 con mèo đen

Trường hợp bạn mơ thấy 2 con mèo đen thì chứng tỏ bạn nên cương quyết và thấu đáo hơn trước những việc làm của mình để tránh mất đi cơ hội cho bản thân

Trường hợp bạn mơ thấy 3 con mèo đen thì đây lại là một điềm báo cho thấy đang có kẻ thứ 3 xen ngang vào chuyện tình cảm của bạn. Chính vì thế bạn nên cần chú ý để tránh những tổn thương trong thời gian tới.

12. Nằm mơ thấy đang chơi đùa cùng với mèo đen

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có lẽ nó thể hiện được tính cách của bạn. Bạn đang sống lạc quan và hòa đồng với mọi người xung quanh, nhưng do tính chất công việc mà bạn lại thu mình lại. Trong thời gian này, cảm xúc là thứ bạn nên cần cải thiện lại vì nó chính là nguyên nhân khiến cho công việc của bạn bị ngưng trệ.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy những mối quan hệ của bạn đang bị chi phối.

II. Những ý nghĩa khác khi chiêm bao thấy mèo đen

 • Phụ nữ đang mang bầu mộng thấy mèo đen: đây là điềm báo nên cẩn thận hơn trong vấn đề sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của em bé
 • Đàn ông chiêm bao thấy mèo đen là điềm báo cho thấy công việc không gặp nhiều may mắn, nhất là việc đầu tư kinh doanh.
 • Mộng thấy mèo đen nhảy vào người: thời gian tới bạn sẽ gặp những rắc rối liên quan đến công việc, đồng nghiệp.
 • Nằm mơ thấy mắt mèo đen: bạn là người rất thông minh và nhanh nhạy trong công việc cũng như chuyện tình cảm
 • Mơ thấy đang ăn thịt mèo đen là điềm báo không tốt đẹp, bạn đang bị kẻ xấu hãm hại vì thế bạn nên cẩn thận hơn.
 • Chiêm bao thấy mèo đen trắng: bạn đang có rất nhiều lựa chọn trong một vấn đề nào đó và bạn cần thêm thời gian để đưa ra quyết định của mình.

III. Ngủ mộng thấy mèo đen nên đánh con gì?

Nhưng con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy mèo đen

Nếu như bạn mơ thấy mèo đen và đang phân vân không biết lựa chọn con số nào sẽ giúp thay đổi vận mệnh cho mình thì có thể tham khảo những con số may mắn chi tiết về giấc mơ ngay sau đây:

 • Chiêm bao thấy mèo đen đánh ngay con số may mắn 81, 85, 98
 • Ngủ mơ thấy bị mèo đen cắn chọn ngay cặp số 21, 91
 • Mộng thấy mèo đen đi vào nhà chọn số 18, 34
 • Đánh ngay cặp số 02, 22 khi mơ thấy hai con mèo đen cắn nhau
 • Nằm mơ thấy bị mèo đen cắn vào tay đánh số 06, 12
 • Ngủ mơ thấy bị mèo đen cào đánh ngay số 16, 92
 • Chọn ngay số 35, 76 nếu mộng thấy mèo đen đẻ con
 • Chiêm bao thấy đang ôm mèo đen đánh ngay 23, 66
 • Nằm mơ thấy mèo có màu đen trắng chọn ngay số 00
 • Mơ thấy đang nuôi mèo đen đánh 26, 67
 • Ngủ mơ thấy bị mèo đen đuổi đánh ngay số 04
 • Chiêm bao thấy mèo đen đang ngủ chọn ngay cặp số 91, 92
 • Mộng thấy bị mèo đen cào vào chân đánh 19.

Thông qua việc nằm mơ thấy mèo đen mà chúng ta có thể biết được những ý nghĩa khi mơ thấy chúng và những con số bí ẩn hé lộ trong giấc mơ khiến người mơ có thể có được vận may. Hy vọng những thông tin bên trên mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.