Những chương trình giải trí Hàn Quốc hiện nay được giới trẻ quan tâm nhiều và tìm hiểu thông tin ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ update các thông tin liên quan đến các chương trình giải trí này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các chương trình giải trí Hàn Quốc nổi tiếng nhất

Chuyên mục portugalarte.org phía các chuyên gia hàng đầu cũng đã tổng hợp thông tin và bật mí cho mọi người được biết đến các chương trình giải trí Hàn Quốc nổi tiếng gồm có:

1. Chương trình giải trí Hàn Quốc – Running Man

Trong số những show truyền hình Hàn Quốc, sẽ thật sự thiếu sót nếu như không nhắc đến chương trình Running Man, chương trình tạp kỹ thực tế vô cùng nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Running Man – Chương trình thực tế mà người chơi đều là người nổi tiếng; khạc mời phải tham gia vào từng thử thách và nhiệm vụ mà chương trình đưa ra.

chuong-trinh-giai-tri-han-quoc
Chương trình giải trí Hàn Quốc – Running Man

Mức độ hài hước và mức độ nhiệt tình của từng thành viên tham gia sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả và cũng đã khiến chương trình ngày một vươn xa ra thế giới. Được biết Running Man đã đạt mốc hàng chục triệu lượt xem trên khắp khu vực châu Á cũng như trên toàn thế giới.

Hiện tại đã trải qua hơn 10 năm phát sóng, Running Man vẫn luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Fan hâm mộ. Chương trình Running Man cũng đã bán bản quyền ra nhiều nước khác trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam.

2. We Got Married – Chúng ta đã kết hôn

Đây là chương trình mà người nổi tiếng sẽ đóng giả làm vợ chồng, cùng nhau hoàn thành rất nhiều các thử thách khác nhau do chương trình đưa ra. Dù từng bị phía khán giả đánh giá là không chân thực, nhưng We Got Married vẫn luôn tạo nên nhiều hiệu ứng, diễn ra trong 4 mùa liên tiếp. Chương trình cũng đã có sự góp mặt của rất nhiều các ngôi sao, trong đó có cả những ngôi sao quốc tế. Cũng từ chương trình We Got Married mà rất nhiều cặp đôi tham gia được khán giả yêu mến.

3. Infinite Challenge – Thử thách cực đại

Infinite Challenge cũng là một trong số các chương trình giải trí Hàn Quốc hiện nay thu hút được rất nhiều khán giả quan tâm đến. Theo đó, Infinite Challenge được mệnh danh là chương trình quốc dân của Hàn Quốc, chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc hay nhất hiện nay. Đồng thời, Infinite Challenge cũng chính là chương trình tiên phong trong thể loại hài – tạp kỹ thực tế của rất nhiều các chương trình thực tế nổi tiếng khác sau này của Hàn Quốc.

chuong-trinh-giai-tri-han-quoc-1
Infinite Challenge – Thử thách cực đại

Infinite Challenge sẽ được tiến hành quay bí mật và sẽ tuân theo một định dạng tương tự những chương trình truyền hình thực tế dựa trên từng thử thách. Từng thành viên tham gia cần phải vượt qua từng thử thách khá là vô lý hoặc là không thể nào đạt được. Bởi vậy, Infinite Challenge mang khía cạnh hài châm biếm nhiều hơn là chương trình thực tế hoặc là cạnh tranh thông thường. Do đó, khiến cho nhiều nghệ sĩ rơi vào tình huống “Dở khóc – Dở cưới” với giá trị giải trí rất cao.

 4. 2 Days – 1 Night (Hai ngày – Một đêm)

Trong số những chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc thì không thể nào không nhắc đến 2 Days – 1 Night. Ở chương trình này thì từng nghệ sĩ tham gia sẽ thực hiện rất nhiều các chuyên đi khắp đất nước Hàn Quốc.

Theo đó, từng thành viên sẽ tự mình trải qua rất nhiều những thử thách khó khăn, thậm chí là vô cùng oái oăm đến mức dở khóc dở cưới mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào cả. Người thắng sẽ nhận được phần thường là bữa ăn thịnh soạn và chỗ nghỉ ngơi yên ấm. Còn ngược lại đối với người thua khi đó sẽ nhận hình phạt sống trong sự nghèo nàn,…

Cho dù nó không cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên 2 Days – 1 Night luôn thu hút lượng khán giả nhờ sự vui vẻ, bình dị và cả các màn “Troll” nhau tới bến từ phía người chơi.

5. Family Outing – Gia đình dã ngoại

Family Outing cũng đã thổi nên một làn gió mới cho ngành giải trí Hàn Quốc. Family Outing được biết đến là chương trình thực tế có số lượng người xem cao nhất trong số những chương trình truyền hình phát sóng trong ngày Chủ nhật của Hàn Quốc.

Mỗi tập người tham gia sẽ đi đến rất nhiều nơi khác nhau tại Hàn Quốc nhằm để chăm sóc nhà cửa của những người lớn tuổi khi gia đình họ đi du lịch. Theo đó, phía người cũng sẽ phải hoàn thành từng nhiệm vụ được chủ nhà yêu cầu.

Lời kết

Hẳn những thông tin được tổng hợp ở trên mọi người đã biết đến các chương trình giải trí Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay được nhiều người theo dõi. Những thông tin khác liên quan hoặc muốn cập nhật thêm những tin tức mới, quý độc giả hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!