Mơ thấy mẹ chết

Hình ảnh người mẹ xuất hiện trong giấc mơ có lẽ không còn quá xa lại với mọi người. Tuy nhiên, khi mơ thấy mẹ chết quả thực đây là một giấc mơ bất kỳ ai cũng không mong đợi bởi kể cả trong mơ không ai muốn mất đi người thân của mình. Vậy chiêm bao thấy mẹ mất có thực sự là điềm báo tốt lành? Vậy hãy cùng portugalarte.org theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về những giấc mơ thấy mẹ mất, đồng thời xem những con số may mắn mà nó mang lại.

I. Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mẹ chết

Giấc mơ mẹ chết khiến nhiều người lo lắng là điềm báo không lành

Chắc hẳn bạn sẽ rất hoảng loạn sau khi tỉnh giấc bởi giấc mơ thấy mẹ mình chết. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng khi nằm mơ thấy mẹ mất vì cũng giống như các giấc mơ khác, giấc mơ này cũng có những ý nghĩa tốt và xuất tùy theo hoàn cảnh cụ, sự việc cụ thể có trong giấc mơ.

1. Chiêm bao thấy mẹ chết

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mẹ của mình chết và bạn vô cùng đau đớn thì giấc mơ này cho thấy những dự định hoặc những dự án đầu tư kinh doanh của bạn trong thời gian tới sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi. Cũng chính vì thế mà cuộc sống của bạn sẽ ổn định hơn về vật chất lẫn tinh thần.

2. Ngủ mơ thấy bố mẹ mất

Nếu bạn mơ thấy mẹ chết này thì đây chính là một dự báo tốt trong tương lai. Giấc mơ này mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành trong công việc và cuộc sống của bạn. Nhưng trường hợp bạn gặp giấc mơ này thường xuyên thì chứng tỏ rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải chia tay với một người thân của mình.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy đang nói chuyện với  bố mẹ đã mất thì chứng tỏ đây là một điềm báo sắp tới bạn có khả năng được thừa kế cái gì đó.

3. Mộng thấy mẹ còn sống chết

Khi bạn mơ thấy mẹ mình còn sống chết thì giấc mơ này nói lên rằng bạn đang cảm thấy mình mất đi ý thức trực giác hoặc liên tục đưa ra những lựa chọn tồi tệ. Giấc mơ này cho thấy bạn không biết cách nhìn xa trông rộng, không thể tự giải quyết được vấn đề nào và bạn đang phải chạy trốn khỏi những tình huống tiêu cực có trong cuộc sống.

Việc chiêm bao thấy giấc mơ này cũng giống như việc bạn đang có những nỗi sợ khủng khiếp hoặc những vấn đề về tinh thần khó giải quyết mà bạn cần phải tìm cách vượt qua nó.

Ngoài ra giấc mơ này còn là lời cảnh báo đến những việc làm sai trái của bạn. Vì thế bạn nên dừng lại những việc làm này nếu không sẽ nhận lại những hậu quả tồi tệ.

4. Ngủ mơ thấy mẹ mất sống lại

Nếu bạn mơ thấy mẹ mất sống lại thì đây là giấc mơ cho thấy tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Tất cả các thành viên trong gia đình bạn đều có sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Mặc dù thời gian này tình trạng sức khỏe của mọi người đều tốt những không nên chủ quan mà hãy đi kiểm tra thường xuyên.

Giấc mơ này còn cho thấy mẹ của bạn sẽ sống rất thọ vì vậy bạn có thể yên tâm khi mơ thấy giấc mơ này.

5. Mộng thấy mẹ mất hiện về

Bạn sẽ được thừa kế khối tài sản khủng trong thời gian tới

Giấc mơ này là một điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng. Tuy nhiên bạn phải mất thời gian chờ đợi thông tin này vì không biết chính xác ngày giờ cụ thể.

Mặt khác, trong giấc mơ bạn thấy mình còn đang nói chuyện với mẹ thì chắc chắn trong tương lai khả năng bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản nào đó, ngoài ra bạn còn nhận được nhiều tin tốt lạnh.

6. Nằm mơ thấy mẹ đã chết khóc

Trong giấc mơ bạn thấy mẹ đã mất và đang khóc nức nở thì đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải tai nạn hoặc có thể là va chạm dẫn đến chấn thương. Tai nạn này xảy ra nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn khi biết trước được điều này. Chính vì thế, trong thời gian sắp tới đây bạn nên cố gắng và hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông.

7. Ngủ mơ thấy bản thân đang ôm mẹ đã chết

Giấc mơ này dự báo trước chuyện tình cảm của bạn. Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới có thể sẽ dẫn đến đại hỷ. Đây là một điềm báo rất tốt và may mắn thuận lợi sẽ đến với bạn trong thời gian này, bạn sẽ không còn độc thân nữa. Hình ảnh người mẹ trong giấc mơ này chính là lời chúc phúc của mẹ bạn dành cho bạn.

8. Chiêm bao thấy mẹ chết về chửi mình

Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ này chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề tình cảm. Nhưng cũng chính thời gian này bạn biết được ai là người thật lòng với mình và ai là người lợi dụng mình. Do đó, bạn hãy cẩn thận với những quyết định của mình trong thời gian này.

9. Mộng thấy mẹ bị chết đuối

Đây là giấc mơ cho thấy cuộc gặp gỡ chứa nhiều ký ức và hoài niệm từ thủa ấu thơ. Bên cạnh đó giấc mơ này còn báo hiệu cho bạn về việc bản thân bạn sẽ được thừa hưởng một khoản tiền nào đó từ người thân trong gia đình của bạn.

10. Nằm mơ thấy mẹ mất đang nằm trong quan tài

Giấc mơ thấy mẹ chết này là điềm báo may mắn trong thời gian sắp tới. Trong công việc và cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là trong tài chính. Không chỉ thế, lãnh đạo của bạn còn nhìn thấy những cố gắng của bạn mang lại, vì thế mà cơ hội bạn được thăng chức hoặc tăng lương là rất lớn.

11. Chiêm bao thấy mẹ sắp chết

Giấc mơ mẹ chết mang đến nhiều điềm báo khác nhau

Nếu trong mơ bạn thấy mẹ của mình đang sắp chết thì đây là giấc mơ mang điềm báo sắp tới bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận rất lớn từ việc kinh doanh của mình. Đây thực sự là một tính hiệu đáng mừng vì việc đầu tư của bạn đã có kết quả rất tốt. Đây cũng chính là mình chứng, chứng minh hướng đi của bạn đang rất đúng đắn và bạn biết cách nắm bắt cơ hội.

II. Một số giấc mơ thấy mẹ mất khác

 • Chiêm bao thấy mẹ chồng chết: Giấc mơ này cho thấy bạn và mẹ chồng đang xảy ra những mâu thuẫn, bất hòa khó mà giải quyết ổn thỏa.
 • Nằm mơ thấy mẹ vợ chết: Đây là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang bị cản bước bởi người nào đó.
 • Ngủ mơ thấy mẹ của người yêu chết: Giấc mơ báo hiệu mối quan hệ của bạn và người đó đang bị nhiều người phản đối và ngăn cấm.
 • Mộng thấy mẹ bị giết chết: Giấc mơ này chính là điềm báo cho thấy rằng bạn đang bị kẻ xấu hãm hại và tính mạng của bạn đang gặp nguy hiểm.
 • Nằm mơ nghe được tin mẹ mất: Đây là một lời nhắc nhở bạn không nên tin tưởng vào bất cứ những lời đồn đoán không có căn cứ nào hết.
 • Ngủ mơ thấy mẹ bị tai nạn chết: Giấc mơ này là điềm báo sắp tới bạn sẽ nhận được một cơ hội phát triển sự nghiệp, chính vì vậy bạn hãy biết nắm bắt cơ hội may mắn này.
 • Chiêm bao thấy mẹ đã chết đang xoa đầu mình: Giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn thận trong việc đi lại trong thời gian này vì có khả năng bạn sẽ gặp tai nạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới tình trạng sức khỏe của mình.
 • Mộng thấy mẹ đã chết về nhà rồi bỏ đi: Đây là giấc mơ cho thấy vận may không đến với bạn, thay vào đó là những chuyện đen đủi và bản thân bạn không biết cách giải quyết. Ngoài ra nếu trong mơ mẹ bạn còn cõng theo một đứa nhỏ thì khả năng cao sắp tới bạn sẽ gặp phải hạn rất lớn.

III. Mơ thấy mẹ mất nên đánh con gì?

Những số đề may mắn tương ứng với giấc mơ thấy mẹ chết

Bên cạnh những ý nghĩa và điềm báo thì mơ thấy mẹ chết còn mang đến những con số may mắn cho người mơ, cụ thể:

 • Chiêm bao thấy mẹ chết về chửi bạn đanh ngay số 36
 • Nằm mơ thấy mẹ đã chết khốc chọn ngay số 34
 • Đánh ngay cặp số 82, 83 khi mơ thấy mẹ vợ chết
 • Mộng thấy mẹ chồng chết chọn ngay bộ đôi 16, 37
 • Mơ thấy mẹ đã chết về nói chuyện với mình đánh ngay 57, 75
 • Mộng thấy mẹ người yêu chết đánh 43
 • Chọn ngay số 07 nếu mơ thấy mẹ bị chết đuối
 • Chiêm bao thấy mẹ bị tai nạn và chết đánh ngay 26
 • Nằm mơ thấy mẹ chết vì bệnh đánh ngay cặp số may mắn 00, 08
 • Mơ thấy mẹ đang sắp chết đánh ngay 21
 • Ngủ mơ thấy mẹ bị chết do cháy đánh 85, 90
 • Mộng thấy mẹ bị rắn cắn chết đánh ngay số 53

Hy vọng bài viết giải mã những giấc mơ khi mơ thấy mẹ chết trên đây đã phần nào giúp bạn biết được những ý nghĩa và điềm báo khi mơ thấy giấc mơ này. Đi kèm với mỗi giấc mơ khác nhau sẽ là những con số may mắn. Vì thế bạn hãy nắm bắt cơ hội để tìm ra con số phát tài cho bản thân.