TikTok video downloader

Khác với Facebook và Instagram, Tiktok cho phép người dùng tải video trực tiếp xuống thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải xuống nếu người dùng cho phép tải xuống. Thế nhưng, với công cụ Downtik, bạn có thể thực hiện TikTok video downloader dù video đó có bị chặn tải xuống hay không.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tiktok là mạng xã hội video có tiếng vang lớn tại Trung quốc với tên gọi là Douyin. Sau đó, nền tảng video này đã phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu thì có tên gọi chính thức là Tiktok. Hiện nay, mạng xã hội này đã trở thành ứng dụng được nhiều người yêu thích và có tiềm năng vượt qua gã khổng lồ Facebook.

Với tiktok, người dùng có thể xem các video âm nhạc cũng như đăng tải những clip ngắn cùng hiệu ứng chỉnh sửa độc đáo, thú vị. Bởi vậy, nhiều xu hướng cùng người nổi tiếng, bài hát được nhiều người biết hơn qua Tiktok.

Chính điều này đã kéo theo nhu cầu download TikTok mp5 về máy để lại ở bất cứ đâu, nơi nào khi không có kết nối Internet.

II. Hướng dẫn tải video Tik Tok trên điện thoại

Trước tiên, để có thể thực hiện TikTok video downloader, bạn cần chắc chắn trên thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng Tik Tok. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store về điện thoại.

Bước 2: Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn hãy chọn video mình muốn tải về. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Lưu video về điện thoại. Quá trình TikTok video downloader này diễn ra rất nhanh, bởi mỗi video Tiktok đều có thời lượng ngắn.

Bước 4: Sau khi quá trình lưu video hoàn tất, sẽ có thông báo hiện nên.

Tuy nhiên, cách TikTok video downloader này thường bị dính watermark. Vậy nên, nếu bạn muốn tải video tiktok trên điện thoại mà không có hình mờ. Bạn  cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

TikTok video downloader
Downtik đang được rất nhiều người sử dụng để đăng tải video Tik Tok

III. Hướng dẫn tải video Tik Tok trên PC

Cũng tương tự như với các bước trên điện thoại, trước tiên bạn chọn một video mà mình yêu thích và sao chép liên kết của video. Sau đó vào trang web DownTik.com và dán link vào ô đầu trang. Nhấn tải Xuống. Bạn có thể chọn chất lượng video Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát video sẽ được tải về máy tính của bạn. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách TikTok video downloader

IV. Ưu điểm vượt trội khi tải video Tiktok tại Downtik

DownTik là công cụ trực tuyến hỗ trợ mọi người tải video Tiktok dễ dàng hơn. Với DownTik.com, các video tải về không còn dính logo, ID người dùng hoặc hình mờ nữa. Ngoài ra, còn ứng dụng này còn có những ưu điểm nổi bật nên được rất nhiều người sử dụng để TikTok video downloader, có thể kể đến như:

Với Down Tik, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tải video về máy.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng Downtik trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng để tải về nhanh chóng.

Trong khi những cách TikTok video downloader khác sẽ khiến video bị giảm chất lượng, âm thanh kém, thì với DownTik, các video tải xuống luôn có chất lượng hình ảnh tốt không kém gì so với bản gốc.

Thao tác thực hiện đơn giản. Điều này có nghĩa là, chỉ với cú nhấp chuột và link liên kết video muốn tải về trong vòng vài giây theo các bước được hướng dẫn ở trên là bạn có ngay video Tiktok không bị dính logo.

Với DownTik.com, bạn không cần phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân. Bởi hệ thống không lưu trữ bất kỳ thông tin hay video Tiktok nào.

TikTok video downloader
Down Tik bảo mật thông tin người dùng khá tốt

Thêm vào đó, trang web này không giới hạn lượt tải xuống mỗi ngày. Cho nên, bạn có thể tải video về máy với số lượng bao nhiêu tùy thích. Điều này rất phù hợp với những bạn thường xuyên tải video Tiktok xuống để reup sang nền tảng xã hội khác.

Trên đây là 2 cách TikTok video downloader mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Trong đó, chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên dùng DownTik để tải video tiktok về điện thoại, bởi những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại như không dính logo, ID người dùng, chất lượng tốt…

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tải các video về máy nhanh nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết và giới thiệu DownTik cho bạn bè để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị nhé.