Ai được nhận định là cầu thủ giàu nhất thế giới? Thông tin này đã được phía các chuyên gia hàng đầu cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn lớn. Chuyên trang portugalarte.org đã thu thập đầy đủ thông tin từ các nguồn uy tín và cùng chia sẻ cụ thể đến với mọi người ở bài viết dưới đây.

Danh sách các cầu thủ giàu nhất thế giới

Thông tin có liên quan đến những cầu thủ giàu nhất thế giới được rất nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến. Tại Link vào JBO cũng đã tổng hợp thông tin từ các nguồn uy tín và chia sẻ cụ thể đến với mọi người như sau:

Lionel Messi – Cầu thủ giàu nhất thế giới

Lionel Messi – Cầu thủ giàu nhất thế giới

Lionel Messi chính là cầu thủ thuộc vào biên chế của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Anh được biết đến là thiên tài bóng đá có lối chơi bóng tốc độ, nhãn quan chiến thuật thuộc vào TOP 1 thế giới. Ngoài tài năng ở trên sân cỏ thì Lionel Messi còn là một trong các cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Tính riêng năm 2019, Lionel Messi đã được Báo chí Tây Ban Nha thống kê là cầu thủ giàu bậc nhất ở trên thế giới với mức lương khủng đạt 92 triệu USD. Giá trị về mặt thương mại của Lionel Messi mang về là 35 triệu USD. Theo đó, tổng số tiền kiếm được theo như tiếng Việt là 2942,8 tỉ đồng.

Cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là cái tên được nhắc đến trong danh sách các cầu thủ giàu nhất thế giới. Bên cạnh Messi thì Cristiano Ronaldo được nhận định là cầu thủ vĩ đại bậc nhất nhì lịch sử của bộ môn thể thao “Quần đùi, áo số”. Cầu thủ này đã xuất sắc nhận được 5 Quả bóng vàng, anh chỉ kém duy nhất Messi với thành tích 6 lần. Ở trong bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo đã có đầy đủ các danh hiệu lớn; nhỏ cấp Câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia.

Theo như mức lương thống kê của Cristiano Ronaldo năm 2019 là 65 triệu USD. Về giá trị thương mại của cầu thủ này cao chót vót với con số 44 triệu USD. Tổng tài sản của Cristiano Ronaldo trong năm 2019 là 2525.7 tỷ đồng.

Neymar Jr

Neymar Jr người Brazil là cầu thủ bóng đá xếp ở vị trí thứ 3 ở trong danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, tổng tài sản mà Neymar Jr kiếm được là 2.433 tỷ đồng. Trong số đó, mức lương của cầu thủ là là 75 triệu USd. Về giá trị thương mại của anh là 30 triệu USD. Rõ ràng với tài năng của mình thì Neymar Jr hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cầu thủ đắt giá bậc nhất ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Paul Pogba

Hình ảnh cầu thủ bóng đá Paul Pogba

Được biết 2019 là một trong những năm không mấy thành công đối với Paul Pogba. Cầu thủ này đã gặp phải chấn thương và phải vắng bóng ở trên sân cỏ thường xuyên. Cho dù vậy, việc ngồi không ăn lương, Paul Pogba vẫn là một trong số các cầu thủ bóng đá giàu bậc nhất ở trên thế giới. Trong đó, mức lương của Paul Pogba đạt 29 triệu USD, còn giá trị thương mại là 4 triệu USD. Theo đó, tổng số tiền mà Paul Pogba kiếm được tính theo tiền Việt Nam là 764.7 tỷ đồng.

Andres Iniesta

Andres Iniesta – Tiền vệ xuất sắc bậc nhất của nền bóng đá thế giới và cũng là cầu thủ bóng đá giàu có. Anh tham gia chơi bóng cho Câu lạc bộ Vissel Kobe sau khi nói lời chia tay đội tuyển Barcelona sau một quãng thời gian gắn bó lâu dài. Theo đó, mức lương mà Andres Iniesta nhận được là 30 triệu USD. Về mặt giá trị thương mại chạm mốc 2,5 triệu USD. Và tổng tài sản có được là 753 tỷ đồng.

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe được giới chuyên gia nhận xét là tài năng trẻ xuất sắc của làng bóng đá thế giới. Theo thống kê chung mức lương của Kylian Mbappe năm 2019 là 26.6 triệu USD. Trong đó, giá trị về thương mại là 4 triệu USD, còn tổng thu nhập là 707.1 tỷ đồng. Ở độ tuổi này, Kylian Mbappe chính là cầu thủ bóng đá thành công bậc nhất ở trong lịch sử bóng đá thế giới.

Mesut Ozil

Mesut Ozil – Tiền vệ cổ điển tài ba thường được mọi người nhắc đến. Hiện nay, cầu thủ này đang chơi bóng cho Câu lạc bộ Arsenal sau khi chia tay đội tuyển Real Madrid. Rõ ràng, Ozil chưa gặp thời ở trên sân vận động Emirates trong những năm vừa qua.

Nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá Mesut Ozil là một trong số các tiền vệ bóng đá sáng tạo bậc nhất trong làng bóng đá. Trong đó, mức lương mà anh nhận được ở đội bóng Arsenal là 23,7 triệu USD. Giá trị thương mại đạt ngưỡng 6,5 triệu USD. Tổng tài sản kiếm được năm 2019 là 699.8 tỷ đồng.

Oscar dos Santos Emboaba Junior

Oscar dos Santos Emboaba Junior là tài năng đầy triển vọng khi cập bến tại đội bóng Chelsea. Thân hình mảnh mai, lối chơi bóng đầy kỹ thuật anh đã có không ít các pha bóng để đời tại The Blues. Sau đó, cầu thủ này đã được chuyển đến Trung Quốc thi đấu cho Câu lạc bộ Shanghai SIPG. Mức lương mà Oscar dos Santos Emboaba Junior nhận được là 27 triệu USD, còn giá trị thương mại là 2 triệu USD. Tổng mức thu nhập tính theo tiền Việt là 671,9 tỷ đồng.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ các thông tin do chuyên gia JBO Viet chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được biết đến danh tính của các cầu thủ giàu nhất thế giới. Theo đó, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào hệ thống Website này để thu thập thêm nhiều tin tức mới nhất khác nhé!